Mở 5 Xe Xôi Chiên. Cậu Ấy Và Đội Nhóm Có Thu Nhập Khủng

Cách đây 3 năm là một sinh viên ở quê Quảng Ngãi vào Sài Gòn học tập. Nhà nghèo nên Thái xin vào làm nhân viên bán hàng ở xôi chiên ngọc yến. Cậu ấy rất siêng năng chăm chỉ mặc dù công việc có những nắng mưa nhưng cậu ấy không than phiền. Mà lại luôn cố gắng trong công việc. Thời gian đầu khi mới vào làm nhân viên bán hàng cậu ấy không có xe đi làm, và đi làm lúc nào cũng phải mượn xe của 1 bạn cùng phòng. 

 

Thấy cậu ấy chăm chỉ và cần cù mình đã chỉ cậu ấy cách tiết kiệm lương để mua xe máy. Từ không có xe cậu ấy chuyển lên được xe số. Rồi mình chỉ bạn cách làm quản lý và bắt đầu công việc ở cấp độ cao hơn, đồi hỏi cậu ấy phải cố gắng nhiều hơn, lỗ lực nhiều hơn nữa. 

 

Từ mức lương 4 triệu, chuyển lên lương 7 triệu 8 triệu. Và giờ đây cậu ấy đã trở thành đại lý bán xôi chiên Ngọc Yến với 5 xe xôi chiên, và thu nhập mỗi tháng của cậu ấy và đội nhóm đã lên tới 50 triệu lợi nhuận mỗi tháng.

 

Hiện tại cậu ấy có 1 nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng vừa trang trải cho chi phí sinh hoạt cuộc sống, và còn phụ gia đình nữa.

 

Nếu bạn còn đang là sinh viên thì hãy nên tranh thủ thời gian còn trẻ, học hỏi nhiều, làm nhiều, trải nghiệm nhiều vào để đến khi ra trường mình có thể chủ động hơn trong cuộc sống 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *