Cô Gái Ấy Chỉ Đơn Giản Ngày Bán Có Hơn 200 Cái Thôi

Chào bạn!

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn về 1 đại lý là nữ. Cô ấy đã lên vượt qua nhiều khó khăn để trở thành đại lý bán xôi chiên Ngọc Yến với doanh số mỗi ngày 200 cái. Cô ấy tên là Hiền lúc chưa biết đến xôi chiên cô ấy làm rất nhiều nghề.Nghề đầu tiên của cô ấy là một giáo viên mầm non. Rồi vì cuộc sống khó khăn vất vả mà cô ấy bỏ nghề đi làm sale bánh mì buổi sáng, còn buổi chiều cô ấy đi làm phục vụ ở một quán nhậu.

Hiền đại lý bán xôi chiên

Từ mờ sáng cô ấy đã phải dậy sớm đi làm nhân viên bán bánh mì que ở các trường học, buổi chiều là lo tranh thủ về làm phục vụ liền. Công việc bôn ba là thế mà thu nhập lại chẳng là bao.  Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân thật khó khăn và vất vả.

Ngày qua ngày cuộc sống cứ lặp đi lặp lại như đoạn băng ghi âm vậy. Rồi một ngày kia, hôm đó là một buổi chiều cô ấy đang hối hả đi trên đường để tới chỗ làm cho ca chiều. Bụng thì đói, Hiền bắt gặp xe xôi chiên Ngọc Yến ở đường Phạm Văn Chiêu. Hiền liền mua 2 cái rồi nhanh chóng chạy đi làm để kịp giờ.

Hiền phát hiện bánh này ăn rất ngon, tiện và nhanh nữa. Vì buổi chiều nếu ăn cơm, hủ tiếu thì sẽ không kịp giờ, nhưng chỉ cần 5 phút nữa 2 – 3 cái xôi chiên là xong. Mua xôi chiên được đâu hơn 1 tháng Hiền bắt đầu nảy ra ý tưởng đi bán xôi chiên với bánh mì que.

Hiền đại lý bán xôi chiên

Dự định là sáng bán bánh mì que, chiều bán xôi chiên. Nhưng cô ấy lại phân vân vài điều rằng:

Không biết bán có lời không?

Vốn nhiều không?

Có dễ làm không?

vvv.

Nghĩ rồi Hiền gọi cho mình theo số điện thoại ở trên bao bì. Mình chỉ đường cho Hiền tới nhà mình, và mình cũng chỉ cho cô ấy cách để mở xe bánh mì ra bán trước. Được cái Hiền là một người nhanh nhẹn, nghe mình chỉ cái Hiền ra làm liền. Rồi 2 tuần trôi qua, mình không thấy liên lạc gì. Tôi cứ nghĩ chắc cô gái này lại bỏ cuộc rồi. Nhưng bất ngờ thay, thì Hiền gọi cho mình, và báo là mở xe bánh mì rồi, và ngày bán được 50 ổ.

Giờ Hiền muốn nhập thêm xôi chiên về bán, Mình và vk mình cùng chỉ cho Hiền  từng bước. Từ học thực tế tại xe, rồi đi tì mặt bằng vè bán.  Tôi cùng vk bắt đầu hướng dẫn cho Hiền học tại xe 2 buổi, những ngày đầu bán xôi Hiền chỉ nhập 50 cái. Nhưng may thay con số ấy nhanh chóng tăng lên 100 – 120 – 150.

Hiền đại lý bán xôi chiên

Giờ đây Hiền đã có trong tay 2 xe xôi với 2 nhân viên và doanh số đâu đó khoảng hơn 200 cái. Dĩ nhiên có ngày bán gấp đôi và cũng có ngày bán chậm, nhưng bình quân 200 cái mỗi ngày giúp Hiền có trong tay hơn 13 triệu. Bản thân mình thấy rất vui vì đã giúp được 1 cô gái có thể tự tạo nguồn thu nhập từ xôi chiên để trang trải cuộc sống của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *