Chúng Tôi Là Ai?

Tôi Phạm Thế Ngọc cùng vợ là Võ Ngọc Yến

Chúng tôi là nhà sáng lập Xôi Chiên Ngọc Yến. Hệ thống xe Xôi Chiên Ngọc Yến ở Sài Gòn.

 

 

Tôi Phạm Thế Ngọc. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Gia Lai với những đồi núi trùng trùng. Năm nay tôi 29 tuổi và gần 10 sinh sống và kinh doanh tại sài gòn.

Công việc của tôi là 1 Ông Chủ Nhỏ của chuỗi xe Xôi Chiên Ngọc Yến – Xây Dựng – Chia Sẻ cách kinh doanh xôi chiên có lợi nhuận cho các bạn sinh viên và các chị trung niên đang vất vả tìm kiếm kế sinh nhai. Công việc này tôi đã trải qua 9 năm từ ngày còn là sinh viên đại học năm 2, và bây giờ tôi sở hữu 1 hệ thống xe Xôi Chiên Ngọc Yến ở sài gòn.

 

 

 

Đây là vợ tôi Võ Ngọc Yến. Người đã đồng hành cùng tôi từ những ngày đầu còn vất vả và cùng tôi xây dựng nên chuỗi xôi chiên này.  Vợ tôi cô ấy sinh ra và lớn lên tại vùng đất mũi Cà Mau. Nơi có những cánh đồng lúa bất tận và những khu rừng xanh tốt quanh năm. Năm nay cô ấy gần 28 nồi bánh tét, và có hơn 13 năm sinh sống và kinh doanh ở sài gòn.

Công việc của cô ấy là 1 Cô Chủ Nhỏ của chuỗi xe Xôi Chiên Ngọc Yến – Xây Dựng – Chia Sẻ cách quản lý tiền, chi tiêu kinh doanh, chi tiêu cá nhân.

 

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐƯỢC GÌ?

  • Giúp bạn bán bánh xôi chiên và có thu nhập đều đặn từ nó.
  • Giúp bạn setup và mở 1 or nhiều xe xôi chiên
  • Giúp bạn xây dựng cách quản lý dòng tiền
  • Giúp bạn biết cách quản trị nhân sự
  • Giúp bạn thiết kế cuộc sống tốt hơn
  • Giúp bạn mạnh mẽ và tự tin hơn trong kinh doanh xôi chiên

Trải qua gần 9 năm trong con đường kinh doanh, nhiều lúc lên voi và xuống chó. Nhưng rồi thành những công nho nhỏ cũng đã mimỉ cười với 2 vợ chồng tôi.

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ cách kiếm tiền thật đơn giản và dễ làm cho những bạn đang gặp khó khăn và muốn hợp tác cùng chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải nhé.